Máy in HP chính hãng tại Hà Nội

2 Tháng Sáu, 2020

 

may-in-laser-trang-den-hp-laserjet-pro-m402dnSao Mai là công ty phân phối dòng Máy in HP chính hãng tại Hà Nội, tất cả các dòng máy in HP được hưởng chế độ bảo hành chính hãng trong thời gian một năm. Trong thời gian đó, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, công ty bảo hành Máy in HP sẽ tiến hành sữa chữa, thay mới miễn phí linh kiện cho khách hàng.

Máy in HP thế hệ mới

Các thiết bị in văn phòng thường xuyên ở standby 24/7 dù không có nhu cầu sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc tiêu điện năng vô ích.

Hiểu điều đó, Hãng máy in HP đã trang bị công nghệ Instant-on Fuser giúp tiết kiệm 1/2 lượng điện năng để máy khởi động và cho bản in đầu tiên mỗi lần in. Công nghệ auto on/off cho phép thiết bị tự động ngắt để tiết kiệm điện khi không cần sử dụng.

Máy in HP tiện ích và chất lượng hàng đầu

Theo thống kê của hiệp hội người tiêu dùng gần đây, dòng Máy in HP có tỷ lệ bản in lỗi thấp hơn đến 3 lần so với hầu hết các dòng máy in văn phòng khác. Cũng theo một báo cáo khác của tổ chức này, máy in HP có thời gian hoạt động bền bỉ liên tục trung bình hơn 4 năm mà không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào.

Ưu điểm khi sử dụng Máy in HP là việc cài đặt máy in đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian làm việc của bạn. Không cần ổ CD hay các phần mềm hỗ trợ bắt buộc phải cài sẵn trên máy, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động máy in với phần mềm HP Smart Install. Thông qua ba bước, máy in HP sẽ tự động cài đặt các thông số máy tính và cho ra bản in đầu tiên trong vòng 3 phút.

Máy in HP chính hãng hoạt động hiệu quả với hộp mực in chính hãng HP, cho ra bản in chất lượng từ lần đầu tiên và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ vậy người dùng không tốn chi phí cho mực in và giấy in để in lại những bản in lỗi.

Các hộp mực in chính hãng của máy in HP Laser luôn được tích hợp hai trong một gồm toner và trống ảnh đi cùng với nhau rất dễ thay thế.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Máy in HP chính hãng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG SAO MAI
Địa chỉ: 708 – La Thành – Ba Đình – Hà Nội
Email: tbvpsaomai02@gmail.com
Điện thoại: 04 3732 1784 – 04 3732 1794
Website: http://mucinsaomai.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

congdc127@gmail.com

Từ khóa: